สามีเผยสาเหตุ หอบเงิน 6 ล้านหนี ไม่ใช่เป็นอย่างที่ทุกคนคิด

รางวัลที่1

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา นางสาว พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี พร้อมพี่สาวและญาติ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ รตอ.วีระพล สุดสายแก้ว รองสว.สอบสวน สภ.พระประแดง แจ้งว่าตนกับนายวิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นสามีที่อยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี

ได้นำถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 หมายเลข 017 223 ชุดที่ 05 จำนวน 1 ใบ 6 ล้านบาท จึงไปแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.พระประแดง พร้อมกับเซ็นลายมือชื่อของตนและแฟนไว้ที่ด้านหลังของสลากที่ถูกรางวัล

นางสาวพรธิดา ให้การว่าพอวันรุ่งขึ้น เกิดมีปากเสียงกัน เพราะนายวิจักร บอกว่าจะแบ่งให้ตนแค่ 2 ล้าน ทั้งที่ตกลงกันไว้แล้วว่าจะแบ่งคนละ 3 ล้าน โดยนายวิจักรระบุว่า “อยากได้ไปฟ้องเอา และออกไปจากห้องพักไปทันที ตนจึงเข้าแจ้งความเพื่อให้ระงับไม่ให้นายวิจักรนำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงิน”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน นายวิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ซึ่งระบุในเบื้องต้นว่า “เป็นเรื่องเข้าใจผิด ตนไม่ได้เชิดลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล้านบาทไปตามที่ นางสาวพรธิดาไปแจ้งความไว้”

นายวิจักร กล่าวว่า “ตนไม่ได้เอาไปคนเดียว แต่ตอนนั้นมีปากเสียงกันเลยออกจากบ้านไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้กลับมาพูดคุยกันแล้ว จบแล้ว”

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่าสรุปว่าแบ่งเงิน 6 ล้านแบ่งกันคนละครึ่งหรือไม่ นายวิจักรกลับกล่าวว่า “ยังคุยกันอยู่ ยังไม่ได้ข้อสรุป”

ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสด ออนไลน

Related posts