ลุงตู่ ลงพื้นที่กาญจนบุรี และร่วมลอยกระทง

0
40
ลุงตู่

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลงพื้นที่ ตรวจราชการที่ จ.ราชบุรีและกาญจนบุรี จากนั้นในวันนี้ จะประชุมครม.สัญจร ที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นการประชุมครั้งแรกของครม.ชุดนี้ หลังจากมีการเลือกตั้ง

พล.อ.ประยุทธ์ ได้ร่วมรับประทานอาหารเย็นร่วมกับคณะรัฐมนตรี ที่โรงงานกระดาษไทย จ.กาญจนบุรี มีวงดนตรีสุนทราภรณ์ มีนายชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ มาขับร้องและยังมีนายเทวัญ ทรัพย์แสนยากร นักแซกโซโฟนชื่อดังของไทย มาร่วมแสดงดนตรีบนเวทีด้วย

โดยช่วงหนึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ ได้ขึ้นไปขับร้องเพลงอาลัยรัก ร่วมกับนายชรินทร์บนเวที นอกจากนี้นายอนุทิน ยังได้ถือโอกาสนี้ขึ้นเวที ขึ้นเป่าแซกโซโฟน ที่นำมาเป็นการส่วนตัว

กระทั่งในช่วงค่ำนายก เดินทางไปยังท่าเทียบเรือเทศบาลเมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี ท่าเรือขุนแผน เพื่อร่วมลอยกระทงประจำปี 2562 โดยได้อธิษฐานขอให้คนไทยทุกคนมีความสุข และขอให้ประเทศไทยมีความสุข

และในปีหน้าขอให้ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับ ไม่ใช่เฉพาะครอบครัวของตัวเองเพียงอย่างเดียว ฝากไปถึงประชาชนด้วย นายกลอยสิ่งไม่ดีไปแล้ว ที่มีปัญหากับประเทศชาติต่างๆ รวมไปถึงสิ่งที่ไม่มีความสุขก็ได้ลอยทุกข์ไปกับพระแม่คงคาไปแล้ว

ลอยกระทง