“น้ำ รพีภัทร” เคลื่อนไหวแล้ว หลังเสี่ยโป้ ยอมถอย

0
21
น้ำ เสี่ยโป้

เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าข้ามคืนก็ว่าได้สำหรับ น้ำ รพีภัทร ที่ท้าตัวต่อกับเสี่ยโป้ ล่าสุดเสี่ยโป้ได้ไลฟ์อธิบายถึงที่มาที่ไปของเรื่องดังกล่าว ว่าเกิดขึ้นมาได้อย่างไร โดยเสี่ยโป้เล่าว่า

“เรื่อง น้ำ รพีภัทร ต้องเล่าให้หมด เพราะผมมันคนประวัติไม่ดี สังคมก็มองผมไม่ดี สังคมประนามผมเลยว่าไปท้าตีท้าเขาต่อย สำหรับผมไม่ได้ยืนอยู่ตรงจุดนั้นแล้ว”

“ส่วนวันนั้นผมไปงานมวยของ สจ.โต้ง ผมอยู่หน้าเวที จู่ๆน้ำ รพีภัทร ก็มาท้าว่า เสี่ยโป้มวยคู่เนี้ย 3 2 รองแสนมั้ย ด้วยความโมโหที่ยืนอยู่เฉยๆ กลับโดนท้า จึงสวนกลับไปว่า 2 แสนเลยดีกว่า”

“ส่วนตัวไม่เคยมีอะไรกับเขา ไม่เคยไปท้าต่อย พอเขามาท้าผม ผมก็บอกมาสิ ถามเจ้าตัวเลยว่าเขาท้าผมจริงหรือเปล่า”

“หลังจากนั้น สจ.โต้ง ก็บอกว่าอย่าไปมีเรื่องกันเลย ผมเลยไม่เล่นด้วย ก็แยกย้ายกันไป หลังจากนั้นผมก็คุยกับ สจ.โต้ง ว่า น้ำ อยากได้เสียกับผมเหรอ ผมเลยบอกไปว่าเอางี้มั้ย ให้น้ำเป็นโปรโมเตอร์คู่กับผมดีกว่า ไปจัดมวยที่เขมรดีกว่า สจ.โต้งก็บอกว่าดีๆ เป็นการส่งเสริมกีฬาด้วย”

ทางด้านเสี่ยโป้ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คว่า “การให้อภัยคือสิ่งที่ดีที่สุด ถอยคนละก้าว อย่าห้าวดีกว่า บทผู้ร้ายก็คือฉันคนเดิม ต่อให้ดีแค่ไหนผู้ร้ายก็คือผู้ร้ายบทนี้”

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด หนุ่มน้ำ รพีภัทร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คเช่นกันโดยระบุข้อความว่า “ผมนักเลงพอ คนมีพี่มีน้อง สิ่งที่ผมโพสต์ไปทำให้พี่ที่ผมเคารพไม่สบายใจ ขออนุญาติลบโพสต์ ก่อนหน้านี้นะครับ”

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ เสี่ยโป้ อานนท์