บิณฑ์ น้ำตาไหล ผู้ใหญ่ใจดีเพิ่มเงินเดือนให้อีกเท่าตัว และจะให้ไปตลอดชีวิต

0
5
บิณฑ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่ทำดีโดยไม่หวังผลตอบแทน สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ต้องขอบอกเลยว่าฮีโร่ของชาวไทยในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวซาบซึ้งอย่างมาก มีผู้ใหญ่ให้เงินเดือนๆละ 50000 บาท ไว้ใช้จ่ายส่วนตัว ซึ่งเจ้าตัวก็ขอไปช่วยคนอื่นอีก และล่าสุด บิณฑ์ ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คว่า

*ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ*

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เลขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวเราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้

แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ทุกคนที่ บริษัท เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เข้าใว้ใจเรา นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เลขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ

ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนล่ะ 50000บาท ให้ผมมา2ปีแล้ว คราวนี้มอบให้อีก50000บาท เป็นเดือนล่ะ 100000 บาท ตลอดไป

โพสต์ดังกล่าว ที่มา เฟสบุ๊ค บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์