คำนี้หนูไม่ชอบ ‘หนูเล็ก ก่าก๊า’ เผยคำต้องห้าม ที่ห้ามพูดกับน้องวินเด็ดขาด

0
21
หนูเล็ก

เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งตลกสายฮา สำหรับหนูเล็ก ก่าก๊า ที่ตอนนี้ลูกชาย น้องวิน กำลังอยู่ในวัยที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหนน้องก็เหมือนเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วไปแล้ว และยิ่งตอนนี้ที่ได้มีรายการเรียลลิตี้ตามติดชีวิตของน้องวิน ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับต่างหลงรักและเอ็นดูน้องกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ครอบครัว

น้องวิน

ล่าสุด แม่หนูเล็กก็ได้มีการออกมาบอกถึงคำที่สุดห้ามพูดกับน้องเด็ดขาด นั่นก็คือคำว่า “เอ้” เพราะว่าพูดทีไร ต้องเสียน้ำตากันทุกทีเลย

พี่win ของแม่ไม่ชอบคำว่า เอ้ เกิดจากจะใส่ถุงเท้าให้แล้วดิ้นไม่หยุด แม่ลืมตัวพูดเหมือนดุไปว่าเอ้ และวินก็ ร้องแบบสะอื้นหยุดไม่ได้ เอาอะไรมาปลอบก็ไม่หยุด แม่น้ำตาไหลจริงๆ ลูกเสียใจ คนเป็นแม่เสียใจไปหลายเท่า และครั้งนี้แค่ลองพูด ก็มีอาการเหมือนเดิมแต่เบากว่าครั้งแรก แม่สัญญาจะไม่ทำให้ลูกเสียใจอีก. แม่จะสอนแบบใช้คำพูดมีเหตุผล จะดุต่อเมื่อลูกทำผิดสุดๆจริงๆ แม่ขอโทษ นะคับ

ภาพในคลิป

คลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#พี่win ของแม่ไม่ชอบคำว่า เอ้……. เกิดจากจะใส่ถุงเท้าให้แล้วดิ้นไม่หยุด แม่ลืมตัวพูดเหมือนดุไปว่าเอ้……..และวินก็ ร้องแบบสะอื้นหยุดไม่ได้ เอาอะไรมาปลอบก็ไม่หยุด แม่น้ำตาไหลจริงๆ ลูกเสียใจ คนเป็นแม่เสียใจไปหลายเท่า. และครั้งนี้แค่ลองพูด ก็มีอาการเหมือนเดิมแต่เบากว่าครั้งแรก. แม่สัญญาจะไม่ทำให้ลูกเสียใจอีก. แม่จะสอนแบบใช้คำพูดมีเหตุผล จะดุต่อเมื่อลูกทำผิดสุดๆจริงๆ แม่ขอโทษ นะคับ #เก็บไว้ให้วินดู. หนูเล็กเก็บเรื่องราวของน้องวินไว้ให้เค้าดูตอนโตที่ youtube : nulek gaga channel. เข้าไปดูกันได้นะคะ ❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย WORK: 0956658586​ ผจกk.pam (@nulek_gaga) เมื่อ

ขอบคุณ nulek_gaga