‘จิ้งหรีดขาว’ เปิดใจ โดนนรบดินทร์ ขืนใจในห้องพี่เขย

0
139
จิ้งหรีดขาว

หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ซึ่งเธอได้มาเล่าเรื่องราวชีวิต ผ่านรายการ ต้มยำอมรินทร์ นอกจากมาเผยเรื่องราวสุดเฮงในชีวิตแล้ว ยังเล่าเรื่องขนลุกเหมือนดวงวิญญาณขึ้นมาทับข่มขืนว่า

เหมือนถูกข่มขืนเราก็ไม่รู้ เขาอาจจะไม่ใช่ผีก็ได้ เขาอาจจะเป็นเทพหรืออะไรก็ได้ แต่เขาข่มขืนเรา สิ่งที่มองเห็น เขาเหมือนร่าง เหมือนคนโบราณนุ่งโจงกระเบน ตัวใหญ่ๆไม่ใส่เสื้อ เวลาเรากลับบ้านที่อยู่ปัจจุบันนี้ มี 3 ห้อง ห้องแม่ห้องเรา และห้องพี่เขย ซึ่งเขาย้ายไปแล้ว ห้องนี้เวลาไปนอนที่ไรจะโดนปล้ำทุกที

ห้องเราแอร์เสีย เลยย้ายไปนอนห้องพี่เขย ซึ่งไม่มีใครอยู่แล้วพี่สาวกับพี่เขยย้ายออกไปกันหมดแล้ว ไปนอนทีไรก็โดนทุกครั้ง ล้มตัวนอนยังไม่ทันหลับ มาแล้วจับมือหอม เรารู้สึกเลย กลัวมาก สะบัดๆ ก็ไม่ออก สวดๆๆๆ ทุกอย่างก็ไป

ครั้งที่สองก็เป็นเหมือนกันแต่ครั้งที่สาม เขาขึ้นคร่อมเลย ความรู้เหมือนเขาถอดเสื้อผ้าเราหมด ขืนใจ เหมือนเคลิ้มไปกับเขาแล้ว จนจะได้กัน แต่เรามีสติ เขาไม่ใช่คน ก็สวดๆ อีก ก็ปึ๊งไปเลย

มั่นใจว่าไม่ใช่คนแน่นอน เพราะเรารู้ตัวไปคุยกับหลวงพ่อที่นั่งทางในบอกชื่อได้ด้วยว่า เขาชื่อ นรบดินทร์ เป็นเจ้าของของเรา แต่ชาติปางก่อน แล้วไม่ปล่อยเหมือนสัญญารักกันไว้ เขาก็ตามมา แล้วบอกว่าบ้านนี้ยิ่งทำยิ่งรวย ต้องไม่มีแฟน ทุกวันนี้ไม่กล้าไปนอนห้องนั้นอีกเลย ลองไปฟังเรื่องขนหัวลุก ลูกทุ่งดังกันเต็มๆ

จิ้งหรีดขาว

จิ้งหรีดขาว

คลิป

ขอบคุณ ต้มยำ อมรินทร์