แจ็ค ฝันสลาย หลังเเฟนสาว ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ ขอในสิ่งที่ให้ไม่ได้ในชีวิต

0
75
จ๊ะ อาร์สยาม

เป็นอีกคู่รักดาราที่หวานมากๆเลยจ้า สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม และ แจ๊ค ธนพล ที่ผ่านร้อนหนาวมาด้วยกัน เเละก่อนหน้านี้ สาวจ๊ะ ก็ได้ออกมาพูดถึงเเฟนหนุ่มที่ชาวเน็ตมักทราบดีว่า แฟนหนุ่มนั้นเป็นสายเปย์ ซึ่งสาวจ๊ะ ก็ได้ออกมาพูดเเล้วว่าเปิดใจพร้อมแฟนหนุ่มว่า

ไม่อยากให้มองที่จำนวนเงิน อยากให้มองที่ความหวังดีที่มอบให้แก่กันมากกว่า ทางด้านจ๊ะได้เผยอีกมุมของแฟนหนุ่มให้ฟังด้วยว่า เป็นคนที่ดูแลดีทุกอย่างในเรื่องการเงิน แม้กระทั่งค่าน้ำ ค่าไฟ รวมไปถึงค่าผ่อนรถ ซึ่งพี่แจ๊คเป็นคนจ่ายให้หมด ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นมองว่าอยากจัดพิธีเล็กๆ เรียบง่าย แต่รอทุกอย่างพร้อม

ซึ่งเธอเองก็รอได้ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่บอกตามตรง ตั้งแต่จ๊ะคบกับพี่แจ็คมา พี่แจ๊คไม่เคยให้จ๊ะออกเงินอะไรเลย แม้แต่ค่าน้ำ ค่าไฟบ้านจ๊ะ เพราะจ๊ะเป็นคนหละหลวมเรื่องแบบนี้ เคยโดนตัดน้ำตัดไฟเพราะลืมไปจ่าย พี่เขาก็จัดการให้ ค่ารถเขาก็ผ่อนให้หมด เราเลยอยากตอบแทนเขาบ้าง

ล่าสุดหนุ่มแจ็คนั้นฝันแทบสลาย หลังเเฟนสาว จ๊ะ ขอในสิ่งที่ให้ไม่ได้ ซึ่งสาวจ๊ะ นั้นได้โพสต์สตอรี่ไอจีว่า สิ่งเดียวที่ไม่คิดจะมีคือลูก นั่นเอง บอกเลยงานนี้แจ็คต้องฝันสลายเเน่ๆ เพราะทุกคู่เมื่อคบกันจนถึงวันเเต่งงาน สิ่งที่อยากจะทำให้ครอบครัวสมบูรณ์ ก็คือการมีลูกนั่นเองจ้า

โพสต์ดังกล่าว