เมญ่า มิสไทยแลนด์เวิลด์ โพสต์เตียงหัก ไปต่อไม่ได้ ขอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

0
78
เมญ่า

หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับสาว เมญ่า นนธวรรณ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2014 เมื่อไม่นานมานี้เธอประกาศแต่งงาน กับ ฟิลิป บรามาส สามีดีกรีนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมมีลูกชาย น้องเบฬิน เป็นโซ่ทองคล้องใจทั้งคู่ และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าทั้งคู่แยกทางกัน แต่สาวเมญ่านั้นก็ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง ทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่

ข่าวก่อนหน้าบอกยังรักกันดี

ล่าสุด วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 สาวเมญ่าได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่

วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป

เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงามได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เป็นแม่ที่แกร่ง ต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้น และปรับทัศนคติหลายอย่าง ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ

การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน

เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรับกันและกันสรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรักจนมาเป็นแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก maeyagirl

ภาพจาก maeyagirl

ภาพจาก maeyagirl

ขอบคุณที่มาจาก maeyagirl