หนุ่มน้อยคู่แฝดช่างตัดผม จากแรงบันดาลใจ ก้าวสู่การเป็นเจ้าของร้านด้วยวัยแค่ 15 ปี

0
120
คู่แฝด

สำหรับเรื่องราวของหนุ่มน้อยฝาแฝดคู่นี้ น้องแต้มและน้องเติ้ลทำให้ชาวเน็ตต่างก็พากันชื่นชมเป็นอย่างมาก ทั้งคู่เป็นเยาวชนที่มากความสามารถและน่าสนับสนุนมากๆ คู่แฝดสุดหล่อวัย 15 ที่มีความสามารถเรื่องการตัดผมระดับมืออาชีพเลยทีเดียว

ต้องขอบอกเลยว่าทั้งคู่มีความสนใจ และ เริ่มเรียนทางด้านตัดผมมาตั้งแต่อายุเพียงแค่ 11 ปีเท่านั้น ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกับหนุ่มน้อยสองคนกันเลยดีกว่าจ้า

หน้าตาดีทั้งคู่เลย

คู่แฝดช่างตัดผมสุดหล่อ

แต้ม กับ เติ้ล

ประวัติ แต้ม และ เติ้ล คู่แฝดเจ้าของร้านตัดผม

แต้ม มีชื่อจริงว่า กรภัทร์ วัฒนาสถิตยานนท์

เติ้ล มีชื่อจริงว่า กรฤต วัฒนาสถิตยานนท์

เกิดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2547

กำลังศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

หนุ่มน้อยช่างตัดผม ที่เริ่มต้นตอนอายุแค่ 11 ปีเท่านั้น

แม้ว่า แต้ม กับ เติ้ล จะมีอายุเพียงแค่ 15 ปี แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีร้านตัดผมเป็นคนตัวเองแล้ว โดยทั้งคู่เปิดร้านตัดผมที่ชื่อว่า Barber Tist ที่หาดใหญ่ โดยสไตล์การตัดผมของน้องๆ นั้นจะเป็นสไตล์วินเทจ แฟชั่น ซึ่งตัดออกมาดีเลยด้วย

ทั้งคู่เผยว่าเคยเรียนตัดผมมาตั้งแต่อายุได้แค่ 11 ปี ส่วนแรงบันดาลใจของพวกเขาก็มาจากการไปตัดผมร้านหนึ่ง ซึ่งร้านดังกล่าวตัดผมออกมาดีมาก ตัดผมได้รวดเร็ว แถมลูกค้าเยอะ จึงทำให้ทั้งคู่ประทับใจและมีความอยากรู้อยากเรียนในการตัดผมนั่นเอง

ซึ่งในตอนที่เริ่มเรียนใหม่ๆ ก็มีตัดพลาดบ้าง ท้อบ้าง แต่ทั้งคู่ก็สามารถตั้งใจและฝึกฝนตัวเองจนสามารถตัดผมได้อย่างเป็นมืออาชีพเลยทีเดียว โดยในอนาคตนั้น แต้มและเติ้ล มีแผนว่าจะทำธุรกิจส่วนตัวและขยายร้านนั่นเอง

แต้ม และ เติ้ล

ซึ่งนอกจากเรื่องการตัดผมแล้ว เรียกว่าทั้งคู่ก็เป็นหนุ่มน้อยสายดนตรีเลยด้วย เพราะเวลาว่างๆ ที่ไม่ได้ฝึกหรือดูแลร้านตัดผม ทั้งคู่ก็มักจะเล่นเครื่องดนตรีอย่างกีตาร์ โดยแนวเพลงที่ แต้มและเติ้ลถนัดนั้นก็คือแนวเพลง Pop

หล่อและดูดีมีสไตล์มากเลยจ้า

หล่อมากครับ

แหม ช่างตัดผมทั้งหล่อและเก่งแแบบนี้ อยากไปตัดผมด้วยเลยจ้า

ขอบคุณที่มา สนุกด็อทคอม