เบื้องหลังขบวนขันหมากงานแต่ง เปาวลี เอิร์ธ

งานแต่ง

เรียกได้ว่าเป็นขบวนขันหมากงานแต่งที่มันส์มาก สำหรับงานแต่งของนักร้องลูกทุ่งสาว เปาวลี พรพิมล กับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ที่แต่งงานไปเมื่อ วันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

จัดงานแต่งที่บ้านเกิดของ เปาวลี จ.สุพรรณบุรี ซึ่งหลายคนก็ได้เห็นภาพบรรยากาศงานแต่งในทุกขั้นตอนกันไปบ้างแล้วเป็นภาพที่ดูอบอุ่นทุกโมเมนต์จริงๆ มีเพื่อนในวงการบันเทิงของป๋ากิ๊ก และเพื่อนๆของฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ เปาวลี และ กานต์ อย่างคับคั่ง

อาทิ หม่ำ จ๊กมก , เจี๊ยบ เชิญยิ้ม , สุนารี , ตั๊ก ศิริพร และพนักงานในบริษัททริปเปิ้ลทู มาร่วมสีสันในขบวนขันหมาก รวมถึง ไอซ์ ศรัณยู ที่มาร่วมในขบวนขันหมากด้วยเช่นกัน

จากภาพบอกเลยว่า เป็นขบวนขันหมากที่ฮาและมันส์ที่สุดในสามโลก แต่ละคนเต้นจนลืมหายใจกันเลยทีเดียว งานนี้ เปาวลี ได้เผยความรู้สีก และกล่าวขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่ช่วยกันทำให้งานแต่งงานของเปากับเอิร์ธออกมาสวยงาม

ขอบคุณญาติๆพี่ป้าน้าอาหลานๆ ทุกคนที่มาช่วยงานเปาอย่างเต็มที่ ออกแรงกายแรงใจให้งานนี้สมบูรณ์แบบ พ่อแม่เปา งานนี้ต้องบอกเลยว่า พ่อกับแม่ตื่นเต้นมากๆ ตื่นเต้นกว่าลูกพ่อกับแม่ต้องกลับมาสุพรรณเพื่อที่จะเตรียมงานทุกอย่าง

ทั้งแจกการ์ดรวดเร็ว เสร็จภายใน 2 วัน ติดต่อทุกฝ่ายพ่อกับแม่เหนื่อยกว่าลูก แต่เชื่อว่าพ่อกับแม่ภูมิใจสุดๆ ลูกก็ภูมิใจที่พ่อกับแม่เก่งสุดยอดแบบนี้ค่ะ

คลิป

สนุกสนานมากจ้า

คลิป

ขอบคุณ paowalee1

Related posts