เอิร์ธ เจ้าบ่าวเปาวลี โพสต์เดือด ก่อนจะเริ่มงานแต่ง

0
110
เปาวลี

ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดง สำหรับ เปา เปาวลี กับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ หลังทั้งคู่คบหาดูใจมา 8 ปี ซึ่งงานแต่งจัดขึ้นแบบเรียบง่ายที่ อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี

มีพิธีแห่ขันหมาก พิธีสงฆ์ สวมแหวน รดน้ำสังข์ตามประเพณีไทย บรรยากาศเรียบง่ายอบอุ่น โดยมีผู้ใหญ่ เพื่อนพ้องน้องพี่ทั้งในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดี

แต่ก่อนหน้าจะเริ่มพิธีทำเอาเจ้าบ่าวเครียด เพราะเกิดปัญญหาเมื่อร้านที่รับตัดชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว เพื่อนบ่าวสาวในพิธีไทย ยังไม่นำชุดที่สั่งตัดมาส่ง ทั้งที่เหลือเวลาอีกเพียง 2 ชม.จะเริ่มพิธี โดยหนุ่มเอิร์ทโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คของร้านรับตัดชุดเมื่อช่วงเช้าที่่ผ่านมา ด้วยข้อความว่า

ไม่แนะนำมากครับ วัดตัวครั้งแรก ปลายปี 2561- แต่ง พ.ย. 2562 ร่วมปียังไม่เคยเห็นชุดแต่งงานแบบสมบูรณ์ของ บ่าวสาว และ เพื่อนบ่าวสาวเลย ทุกครั้งที่คุณ (เจ้าของร้าน)นัดมาคุยงานหรือฟิตติ้งจะให้พวกผมรออย่างต่ำ 1-2 ชั่วโมง วันนี้ที่กำลังเขียนข้อความนี้คือวันที่ 2/11/2562 วันนี้คือวันแต่งงานของผม จ่ายเงินเต็มจำนวนไปเรียบร้อย อีก 2 ชั่วโมงจะเริ่มพิธี ผมยังไม่เห็นชุดอะไรเลยจากคุณ

โพสต์ดังกล่าว

ก่อนหน้านี้ช่วงกลางดึกหนุ่มเอิร์ม ก็ได้โพสต์ข้อความว่า ตั้งแต่ ต.ค. 61 จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้เห็นชุดที่เสร็จแบบสมบูรณ์แบบทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเพื่อนบ่าวสาวพรุ่งนี้งานแต่ง…จะได้เห็นชุดมั้ยไม่รู้ พานก็ยังไม่เห็น ที่เสร็จ…แบบสมบูรณ์ก็สิ่งที่พวกผมดิวมาเองทั้งสิ้น ผมและเปาเสียใจและผิดหวังที่ให้ใจร้านนี้ ทั้งๆที่ขอมาทำให้

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทุกอย่างก็เป็นไปอย่างเรียบร้อยแล้ว อย่าหัวร้อนไปเลยนะคะ คุณเจ้าบ่าวป้ายแดง