เปิดสภาพแม่มณี และแฟนหนุ่ม ขณะโดนจับกุม อิดโรยมาก

0
88
แม่มณี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 07.30 น. ชุดสืบสวนภูธรภาค 2 ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ชุดสืบสวนภูธรภาค 4 ชุดสืบสวนภูธรภาค 5 ชุดสืบสวนนครบาล ร่วมกันจับกุม แม่มณี หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช ผู้ต้องหาตามหมายจับ 1623/2562 ในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันกู้ยืมเงิน อันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และนำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่คอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน

สามารถจับกุมได้ที่หัองเช่าแห่งหนึ่งบริเวณ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งขณะนี้ อยู่ระหว่างควบคุมตัวไว้เพื่อทำการสอบปากคำ ทั้งนี้ ทางผู้ต้องหายังไม่ได้ให้การแต่อย่างใด ชุดจับกุมอยู่ระหว่างควบคุมตัวเพื่อติดตามเส้นทางการเงิน โดยคาดว่าอาจจะมีการควบคุมตัวไป จังหวัดอุดรธานี เพื่อทำการสอบปากคำเกี่ยวกับข้อมูลการหลอกเงินผู้เสียหายทั้งหมด

และมีรายงานเพิ่มอีกว่า ระหว่างเจ้าหน้าที่จับกุม น.ส.วันทนีย์ และนายเมธี พร้อมตรวจค้นที่พักพบว่ามีทรัพย์สินติดตัวอยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงจะคุมตัวไปสอบสวนขยายผล และหารถสปอร์ตที่มีผู้พบเห็นก่อนหน้านี้ และทรัพย์สินอื่นๆ ที่คาดว่าจะนำไปซ่อนไว้ในพื้นที่ จังหวัดชลบุรี จากนั้นเมื่อขยายผลเสร็จ จะคุมตัวเข้ากรุงเทพ ก่อนเดินทางไปยัง จังหวัดอุดรธานี

อิดโรย

รวบคาห้องเช่า

จับกุมแม่มณี

สามีแม่มณี