จ่าตี๋ เศรษฐีคนใหม่ เปิดใจหลังถูกลอตเตอรี่ 114 ล้าน

จ่าตี๋

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง จ่าตี๋ หรือ นายสุทธิพงษ์ คณะนา อายุ 63 ปี อดีตตชด.ยศจ่าสิบตำรวจ เข้าแจ้งความที่ สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.อ.ณรงค์ ทุมมา รอง สว.(สอบสวน) เพื่อเป็นหลักฐานว่า ตนเองถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 19 ใบ เป็นเงินทั้งหมด 114 ล้านบาท

ซึ่งจ่าตี๋ เผยว่า ได้เออร์ลี่รีไทร์ มาทำธุรกิจรับเหมาจัดโต๊ะจีนอยู่บ้านเลขที่ 92 หมู่ 5 บ้านไพรงาม ตำบลภูเงิน อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ สลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 967375 มีจำนวน 19 ใบ ขอแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

จ่าตี๋ กล่าวถึงที่มาของโชคใหญ่ในครั้งนี้ว่า ตนไปทำบุญที่วัดบ้านโนนจิก ตำบลกระแชง อำเภอกันทรลักษ์ ซึ่งทางวัดกำลังสร้าง “ศาลเจ้าแม่ตะเคียนหิน” ตนได้ไหว้และบนขอจากเจ้าแม่ ขอให้มีโชคลาภ ถ้าได้เงินมาจะทำบุญสร้างศาลให้แล้วเสร็จ

และได้เลขมา 6 ตัว คือ 9 3 5 3 7 5 จึงสั่งซื้อลอตเตอรี่ จากคนขายลอตเตอรี่ที่รู้จักกันที่อยู่กรุงเทพ โดยสั่งซื้อเลขท้าย 375 มา 20 ใบ เมื่อได้มาก็แบ่งให้เพื่อนที่อยู่ด้วยกัน 1 ใบ ยังเหลือ 19 ใบ ดังกล่าว

ที่ผ่านมาก็ซื้อลอตเตอรี่มาตลอด งวดละ 2-3 พันบาท งวดนี้ซื้อเยอะเพราะมั่นใจว่าเจ้าแม่จะให้โชค ซึ่งเงินที่ได้มาครั้งนี้ จะทำบุญที่ได้บนไว้ และจะตระเวนทำบุญตามวัด รวมถึงตามที่ต่างๆ ตามที่ได้ไปบนไว้ให้ทั่วถึงทุกที่ ตอนนี้ก็อายุ 63 ปีแล้ว เงินที่เหลือก็จะให้แม่บ้านและลูกอีก 3 คนบริหารจัดการเงินต่อไป

Related posts