จนท.เจอหลักฐานเด็ด มัดตัว หลังบุกค้นอาคาร แม่มณี

0
37
แม่มณี

จากกรณีที่เป็นข่าวดัง กรณี ได้มีลูกแชร์ที่โดนเบี้ยวเงินกับบ้านออมเงินแม่มณีหรือเดียร์ จำนวนหลายพันคนเป็นจำนวนเงินหลายร้อยล้านบาท และได้เข้าดำเนินการกับเจ้าหน้าที่แล้วนั้น ซึ่งตอนนี้ไม่มีใครติดต่อกับแม่มณีได้เลย

ทางเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายรวบตัวแม่มณีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจ พบร้านทองปลอมและห้องนอนหรู สำหรับไลฟ์สดโชว์รวย บนชั้น3อาคารพาณิชย์ ซึ่งเปิดเป็นสำนักงานและอาคารเช่า ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่เข้าตรวจนำสมุดบัญชีธนาคาร รายชื่อลูกค้า เอกสารการโอนเงิน 12 ใบมูลค่า 10 ล้านบาท คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คที่เป็นหลักฐานเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ในอาคารสำนักงานและอาคารเช่า มาเก็บรักษาไว้สถานีภูธรจังหวัดอุดรธานี เพื่อนำสืบหาเครือข่าย ผู้ร่วมลงทุน หรือผู้ร่วมกระทำตรวจสอบเส้นทางการเงิน การฝากเงิน โอนเงิน

พบมีผู้ร่วมลงทุนหรือหุ้นส่วน ใน 3 กิจการ ได้แก่ ร้านทอง เครื่องสำอาง และปลาร้า ที่มีชาวบ้านพบว่ามีปลาร้าอยู่ข้างในอาคารพาณิชย์เลขที่ 452/10 ซอยจินตคาม เขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งยังไม่สามารถเข้าตรวจได้ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามนำทรัพย์แม่มณีให้ได้มากที่สุด และคาดว่าจะเข้าภายในบ่ายวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้

ห้างทองปลอม

ขอบคุณที่มา thairath