โพสต์ล่าสุด ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังเสียบนางเอกแทน แมท ภีรนีย์

ใบเฟิร์น

ตั้งแต่ แมท ภีรนีย์ คงไทย ออกมาประกาศเปิดตัวคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกร่วมช่อง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ได้กลายเป็นกระแสสังคมที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก

และในตอนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแมท นั้นกำลังมีละครออนแอร์คือเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ประกบคู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งหลังจากเกิดกระแสดราม่าดังกล่าวแล้ว ก็ทำให้เรทติ้งไม่เป็นไปตามคาด เพราะโดนกระแสแอนตี้จากชาวเน็ตนั่นเอง

เมื่อไม่นานมานี้เองก็มีข่าวแว่วออกมาว่าทางผู้จัดได้วางตัว สาวแมท ในละครเรื่องใหม่อย่าง เกมปรารถนา ซึ่งคราวนี้ได้ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ยิ่งทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นแบนจะไม่ดูตั้งแต่เริ่มวางตัวกันเลยทีเดียวเชียว

ต่อมาก็มีข่าวหลุดออกมาว่าทางช่องได้ตัดสินใจถอดชื่อ สาวแมท ออกจากผังแล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังได้ทดลองปล่อยข่าวออกมาเพื่อวัดกระแสแอนตี้ ซึ่งทางด้านชาวเน็ตก็ยังคงไม่ลืม จึงทำให้ต้องถอดชื่อออกและหานางเอกใหม่มาแทนที่ของ สาวแมท

ล่าสุดทางด้าน สาวใบเฟิร์น ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังมีข่าวหลุดออกมาว่า สาวใบเฟิร์น นั้นได้เข้ามาเสียบแทนที่นางเอกของ สาวแมท แล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยทางด้าน สาวใบเฟิร์น ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปพร้อมกับแคปชั่นชวนสงสัยเอาไว้ว่า SOON ซึ่งงานนี้ก็ยิ่งทำเอาตอกย้ำข่าวลืออีกด้วย

ภาพจาก baifernbah

ภาพจาก baifernbah

ภาพจาก baifernbah

ภาพจาก baifernbah

Related posts