สาวสะบัดก้นเด้ง ลีลาเร่าร้อน ก่อนโดนแฟนถีบยอดหน้า หงายเงิบกลางผับ

สาวเต้น

สำนักข่าวเว็บไซต์ เดลี่เมล รายงานว่า โลกออนไลน์ของบราซิลแชร์คลิปวิดีโอสุดช็อก หญิงสาวรายหนึ่งกำลังนั่งเต้น twerking ในผับ แล้วแฟนหนุ่มพุ่งปราดมาถีบหน้าอย่างแรง จนหน้าหงาย ล้มกระเด็นเกือบตกฟลอร์ สร้างความตกตะลึงแก่เหล่านักเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะทุกคนกำลังสนุก ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้

เหตุเกิดขึ้นที่ผับ Clube VIP ในเมืองโปฮูกา ในรัฐบาเอีย ทางตะวันออกของบราซิล โดยในตอนเกิดเหตุ นักร้อง O Poeta กำลังโชว์อยู่ บนเวทีมีสาวๆ หลายคนขึ้นไปเต้นแบบเซ็กซี่ หนึ่งในนั้นคือสาวเสื้อสายเดี่ยวสีขาว ที่นั่งเต้นเด้งก้น twerking อยู่บนพื้น ก่อนที่ชายหนุ่มเสื้อแดง จะเดินแหวกฝูงชนขึ้นมาแล้วสกายคลิกใส่หน้าเธอเต็มๆ ซึ่งฝ่ายหญิงแสดงสีหน้าช็อกที่ถูกเตะแรงแบบนั้น

จอน ซานตานา หนึ่งในทีมงานของทางผับ เปิดเผยว่า หนุ่มสาวดังกล่าวเป็นแฟนกัน ฝ่ายชายไม่พอใจที่เห็นแฟนสาวขึ้นไปเต้น ซึ่งเป็นเต้นที่แรงและยั่วยวน เขาจึงขึ้นไปถีบหน้าเธอ ซึ่งหลังเกิดเหตุ จนท.รักษาความปลอดภัยของทางคลับ ก็ได้เข้ามาควบคุมตัวเขาออกไปทันที

ทางด้านนักร้อง O Poeta ก็ได้ออกมาโพสต์โซเชียลประณามการกระทำของชายหนุ่มคนดังกล่าว ด่าว่าเป็นการกระทำที่ขี้ขลาดทุเรศ เหยียดเพศ และไม่ต้องการให้ผู้ชายคนนี้ติดตามตนบนโซเชียลมีเดีย รวมทั้ง ไม่ต้องการให้มาดูการแสดงของตนอีกต่อไป เพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมแบบนั้น

“ถ้าจะให้ดีนะ ผู้ชายแบบคุณ อย่าออกจากบ้านเลย เพราะผู้หญิงทุกคน และสังคมไม่คู่ควรกับคนแบบคุณ และคุณก็ไม่คู่ควรที่จะมาเป็นแฟนเพลงของผมด้วย” O Poeta กล่าว

ทั้งนี้ ไม่ปรากฏแน่ชัดว่าหนุ่มสาวดังกล่าวกลับไปคืนดีกัน หรือเลิกรากันไป และก็ไม่ทราบแน่ชัดว่าฝ่ายหญิงได้มีารดำเนินคดีตามกฎหมายหรือไม่

คลิป

คลิปจาก Antonio Santos

Related posts