เปิดใจพ่อเลี้ยงหื่น สาเหตุ ขืนใจลูกเลี้ยง วัย 12 ปี รับไม่ได้ทั้งประเทศ

พ่อเลี้ยง

พ.ต.อ.ประดิษฐ์ ชัยพล ผกก.สภ.ห้วยยอด พ.ต.ท. รัฐกร ภักดีวานิช รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.ห้วยยอด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบ สภ.ห้วยยอด นำกำลังจนท.เดินทางไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ตำบลทุ่งต่อ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง และคุมตัว นายสุปราเชษฐ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาคดีกระทำชำเราลูกเลี้ยง อายุ 12 ปี

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อาศัยอยู่บ้านเกิดเหตุ กับแม่และพ่อเลี้ยงรวม 3 คน ขณะเกิดเหตุแม่และพ่อเลี้ยงออกไปกรีดยางพาราตามปกติ ซึ่ง ด.ญ.เอ ได้นอนอยู่ในบ้านเพียงลำพัง แต่ปรากฏว่านายสุปราเชษฐ ได้แอบย่องกลับมาบ้าน

จากนั้นได้เข้าไปในห้องนอนของ ด.ญ.เอ แล้วนำอาวุธปืนปลอม (สิ่งเทียมอาวุธปืน) จี้ตัว ด.ญ.เอ บังคับให้นอนนิ่งๆ จากนั้นได้กระทำชำเราเด็กหญิงคนดังกล่าว จนสำเร็จความใคร่ และได้รีบออกไปจากบ้าน ทำทีว่ากลับไปยังสวนยางพาราและได้ใช้โทรศัพท์มือถือ โทรกลับมาข่มขู่ลูกเลี้ยง ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครอย่างเด็ดขาด

ในที่สุด นายสุปราเชษฐ ให้การรับสารภาพว่าตนเองได้กระทำชำเราข่มขืนลูกเลี้ยงจริง โดยอ้างว่า ตนกับภรรยา อยู่กินกันมาเป็นเวลา 5 ปี ขณะที่เด็กหญิงอายุได้เพียงแค่ประมาณ 7 ขวบ และในช่วงที่ผ่านมาภรรยาตั้งครรภ์และได้แท้งลูกเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา จึงทำให้ไม่ได้มีอะไรกับภรรยามาเป็นเวลาประมาณ 2 เดือนแล้ว จึงทนไม่ไหวจนก่อเหตุดังกล่าว

ส่วนเหตุการณ์นี้ทำเป็นครั้งแรก ขณะที่เด็กหญิงก็ระบุว่าถูกพ่อเลี้ยงกระทำเป็นครั้งแรกเช่นกัน

ด้านเจ้าหน้าที่ จึงได้แจ้งข้อหานายสุปราเชษฐว่า ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยหญิงจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยมีหรือใช้อาวุธปืนข่มขู่บังคับอย่างไรก็ตาม เบื้องต้น จนท.ตำรวจได้ทำตรวจปัสสาวะของนายสุปราเชษฐ พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงได้ส่งปัสสาวะไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลอย่างละเอียดต่อไป

Related posts