แม่เด็กวัย 16 ปี เผยนิสัยแท้จริงลูก หลังถูกพ่อเอาไปทำเมีย

ข่มขืนลูก

จากกรณีพ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาววัย 16 ปี ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ขณะนี้ ส่วนตัวพ่อหลบหนีไปที่ จ.พังงา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุมตัวได้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่

ล่าสุดผู้สื่อข่าว อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายเพิ่มศักดิ์ วัย 42 ปี ผู้ต้องหา ให้การว่า ตนแยกทางกับแม่เด็ก กระทั่งเด็กอายุ 14 ปี ก็ได้เจอกันกับลูกและติดต่อกันบ่อยขึ้น หลังจากนั้นตนได้ไปรับลูกออกจากบ้าน เนื่องจากเธอทะเลาะกับนางเอ (นามสมมติ) แม่หรืออดีตภรรยาตน พร้อมหนีไปอยู่ด้วยกันที่ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่

ต่อมา ลูกสาวได้เป็นฝ่ายเข้าหาตนก่อน ลักหลับกับตนเอง ตนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะกึ่งหลับกึ่งตื่น พยายามบอกลูกสาวว่าอย่าสนิทสนมกันมากนัก

ด้านนางเอ กล่าวว่า ก่อนหน้าลูกสาวพบกับนายเพิ่มศักดิ์ ลูกสาวมีพฤติกรรมเรียบร้อย เรียนดี ประพฤติดี พูดจาอ่อนน้อม จนมีญาติของนายเพิ่มศักดิ์มารับ ไปพบกับนายเพิ่มศักดิ์ (ผู้เป็นพ่อ)

หลังจากนั้นนิสัยของลูกสาวเริ่มเปลี่ยนไป เป็นคนละคน พูดจาหยาบคาย นิสัยก้าวร้าว ขณะที่ทางตนเองพยายามกีดกันการพบเจอระหว่างลูกสาวและนายเพิ่มศักดิ์มาตลอด เพราะนายเพิ่มศักดิ์แยกทางกันตั้งแต่ลูกสาวอายุเพียง 8 เดือน และไม่เคยติดต่อหรือสนใจจะรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

เมื่อลูกสาวได้เจอนายเพิ่มศักดิ์ พบว่าลูกสาวหายตัวไปบ่อยขึ้น และเป็นระยะเวลาเรื่อยๆ มาที่หายไป และตามจนเจอ ที่ตามหาเจอ เนื่องจากต้องการให้กลับมาเรียน จนทราบว่าลูกสาวอยู่กับนายเพิ่มศักดิ์ เป็นลักษณะไม่เหมือนพ่อกับลูกแล้ว

ตนเองรู้สึกเสียใจมาก เครียด จนบอกไม่ถูก จนสิ้นสุดคำว่าพ่อของลูก ไม่เชื่อว่านายเพิ่มศักดิ์จะมีอะไรกับลูก เพียงแค่ครั้งเดียว เพราะนิสัยนายเพิ่มศักดิ์เป็นคนเจ้าชู้ และตั้งข้อสงสัยว่า หากบริสุทธิ์ใจทำไมต้องแยกเช่าบ้านอยู่กับลูกสาว ขณะที่มีบ้านอยู่กับภรรยาและครอบครัว สุดท้ายต้องการให้มีการดำเนินคดีอย่างที่สุดกับนายเพิ่มศักดิ์คนนี้

Related posts