เปิดราคาบ้านหรู ‘อาม ชุติมา’ ที่ซื้อด้วยเงินจากน้ำพักน้ำแรง

อาม

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มาแรง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา ที่ประสบความสำเร็จกับเส้นทางนี้เป็นอย่างมาก เพราะมีงานทัวร์คอนเสิร์ตเข้ามาไม่หยุด จนทำให้ตอนนี้เจ้าตัวสามารถเก็บเงิน และทำตามความฝันซื้อบ้านหลังโต ราคากว่า 11 ล้านบาท เป็นของตัวเองได้แล้วในวัยเพียง 20 ปี

ล่าสุด วันที่ 30 ตุลาคม 2562 อาม ชุติมา ได้ออกมาเปิดใจผ่าน ไนน์เอนเตอร์เทน ว่าใช้เวลาเก็บเงิน 1 ปี จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง โดยวางเงินก้อนแรกไป 5 ล้านบาทแล้ว พร้อมเผยว่า เป็นเงินเก็บอีกก้อนที่ไม่ได้มาจากการร้องเพลง แต่เป็นงานจ้างอื่นๆ เพราะเงินจากงานร้องเพลงตนยกให้คุณแม่ทั้งหมด

ตนรู้สึกถือว่าภูมิใจมากๆ ที่มีวันนี้ ถือเป็นบ้านหลังแรกของตัวเองจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เช่าบ้านอยู่หลังหนึ่ง และออกค่าใช้จ่ายให้ทีมงานอีกหลัง จึงคิดว่านำเงินมาซื้อบ้านก็น่าจะดีกว่า จากหลังแรกที่ไปดูราคา 8 ล้านบาท แต่มาตัดสินใจที่หลังนี้แทน

ยอมรับว่า ส่วนตัวก็กลัวเรื่องวัฏจักรในการทำงานในวงการ หากอนาคตตนไม่มีงานไม่มีเงินเท่าวันนี้ จึงลงทุนตั้งแต่วันที่ยังมี และมีคุณแม่บริหารจัดการเงินต่างๆ

ส่วนประเด็นเรื่องกอง ของแบรนด์เนมทั้งกระเป๋า,น้ำหอม ที่ออกมาโพสต์ภาพนั้น เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า ซื้อเยอะจนต้องมีชั้นวางเป็นของตัวเอง ยอมรับว่าไม่ได้ศึกษาแฟชั่นมาก่อน เข้าร้านถูกใจใบไหนก็ซื้อเลย ซึ่งตนเป็นคนไม่ได้ซื้อราคาสูง บ่อย ๆ จึงไม่กลัวดราม่าที่จะตามมา พร้อมย้ำว่ารู้ตัวเองดีว่าเป็นคนใช้เงินอย่างไร

นอกจากนี้ สาวอาม เผยถึงเรื่องหัวใจความสัมพันธ์กับนักร้องรุ่นพี่คนสนิท ท็อป มอซอ ที่มาร่วมยินดีในวันขึ้นบ้านใหม่ สาวอาม ก็เผยว่า ถึงแฟนๆจะจิ้น ยังไม่ได้ตัดสินใจคบกัน อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันเท่านั้น ย้ำเป็นเพียงแค่พี่น้อง ทุกอย่างอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ และผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็รู้จักกัน

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

Related posts