เพื่อนบ้าน แฉ พ่อแท้ๆจับลูก 16 ปี ทำเมีย หลังอ้างว่าโดนลักหลับ

เพื่อนบ้าน

จากกรณีพ่อแท้ๆ ลักพาเด็กวัย 16 ปี ออกจากบ้าน ล่าสุด สภ.เมืองพังงา ได้จับกุมนายเพิ่มศักดิ์ อายุ 42 ปี ได้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้นว่า พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี

หลังจากนางเอ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี เข้าแจ้งว่า น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ว่าลูกสาวของตนเอง ถูกนายเพิ่มศักดิ์ อดีตสามี นัดเจอและลักพาเด็กออกจากบ้าน ไปเช่าบ้านในพื้นที่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ จนนางเอได้เข้าแจ้งต่อจนท. เพื่อช่วยเหลือเด็กออกจากที่พักดังกล่าว เนื่องจากทราบว่านายเพิ่มศักดิ์มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ น.ส.บี ซึ่งเป็นลูกสาวแท้ ๆ

โดยนายเพิ่มศักดิ์ให้การว่า ตนเองถูกลูกสาวลักหลับ ซึ่งขณะนั้นตนกึ่งหลับกึ่งตื่น จึงเผลอมีอะไรกับลูกสาวเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น โดยที่ผ่านมา ตนเองมักเตือนลูกสาวเวลาเข้ามาคลอเคลียตัวเอง ขณะที่นางเอไม่เชื่อว่าอดีตสามีจะมีอะไรเกินเลยกับลูกสาวเพียงแค่ครั้งเดียว เพราะทราบดีว่า นายเพิ่มศักดิ์มีพฤติกรรมเจ้าชู้

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ เป็นห้องเช่าปูนชั้นเดียวที่นายเพิ่มศักดิ์ ผู้ต้องหา พาลูกสาวไปอยู่กินฉันท์สามีภรรยา เพื่อนบ้านบอกว่า

“นายเพิ่มศักดิ์เพิ่งย้ายมาอยู่ได้ไม่ถึง 10 วัน ตนเองก็ไม่รู้ว่าเป็นพ่อลูกกัน ยังคิดว่าเป็นครอบครัวอยู่กินกันแบบผัวเมีย ไม่คิดว่าทั้งคู่จะเป็นพ่อลูก ซึ่งทั้ง 2 คน เพิ่งมาอยู่ได้ประมาณ 10 วัน อยู่ปกติเหมือนครอบครัวทั่วไป ทั้งคู่ทำงานด้วยกัน และออกมาเล่นกับเด็กๆ ในละแวกนี้บ้าง แต่ไม่มีใครรู้เรื่องส่วนตัวของทั้ง 2 คน”

หลังจากที่รู้ความจริงว่าไม่ใช่ผัวเมีย แต่เป็นพ่อลูกกัน ตนเองรูสึกว่ารับไม่ได้กับเรื่องที่เกิด ตอนแรกตนเองก็ไม่เชื่อเพราะทั้ง 2 คน อยู่กับแบบปกติดี เหมือนครอบครัวทั่วไป นึกว่าเป็นผัวเมียกันจริงๆ เพราะตอนที่อยู่ก็ไม่เคยทะเลาะกัน หน้าตาทั้งคู่ก็ไม่เป็นทุกข์ วันเกิดเหตุ ฝ่ายผู้ชายกลับมาที่บ้านเร็วกว่าปกติ แต่ไม่เจอเด็กผู้หญิง ซึ่งเจ้าหน้าที่มารับตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว

Related posts