สาวที่ถูกตำรวจไล่ขับรถชน เสียชีวิตแล้ว ตร.แจงเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กแว้น

ตำรวจ

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ค Phitsanu Chaemwachitto ได้โพสต์คลิป เป็นภาพผู้หญิง 2 คน นอนอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถกระบะของตำรวจจอดกระพริบไฟอยู่ โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า เกินไปเลิกงานมา เห็นคาตา เค้ามากับแฟนทอม เล่นชนมั่วเลย ไม่เห็นไม่กล้าพูดครับ ปากซอยมีกล้องพอดี สภ.พระประแดง

ซึ่งอุบัติเหตุมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ นางสาวสุธิตา เเพงคำ อายุ 20 ปี (สาวทอม) เเละ นางสาววราภรณ์ สุขหอม อายุ 37 ปี ทั้งคู่เป็นเเฟนกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัสกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงบาลเเห่งหนึ่ง โดยเฉพาะ นางสาววราภรณ์ ที่ขณะนี้ยังอยู่ในห้อง ICU

โพสต์ดังกล่าว

ทาง พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตำรวจอยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ กวดขัน รถจักรยานยนต์ขี่ส่งเสียงดังและแข่งขันบนถนน

โดยยืนยันว่า ผู้บาดเจ็บไม่ได้อยู่ในกลุ่มเด็กแว้น แต่กลุ่มเด็กแว้นขี่รถแซงรถของผู้บาดเจ็บ และปาดหน้าแบบกะทันหัน ทำให้ผู้บาดเจ็บตกใจและหยุดรถกระทันหัน ทำให้รถตำรวจที่ตามมาเบรคไม่ทัน จึงเกิดอุบัติเหตุพุ่งชน ยืนยันว่าตำรวจไม่มีเจตนาชน พร้อมจะรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล และค่าซ่อมรถให้

ล่าสุด นางสาววราภรณ์ หนึ่งในผู้บาดเจ็บ ได้เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 26 ตุลาคม 2562 โดยทางญาติกำลังดำเนินการประสานรับศพกลับมาบำเพ็ญกุศลต่อไป

Related posts